About DTDAuto


Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

Bạn đang ở đây có thể vì bạn đang tìm kiếm một dụng cụ xác định lỗi động cơ ô tô, xe máy thế hệ mới, chia sẻ thông tin tài liệu kỹ thuật, thiết bị đào tạo nghề và thiết bị đo chuyên dụng cho ô tô, xe máy? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi!

DTDAUTO TECHNOLOGY TEAM
 • "DTDAuto" là tên viết tắt của Nhóm nghiên cứu, chế tạo thiết bị công nghệ ngành ô tô, xe máy Viện Vật Lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (DTDAuto Technology Team).

 • Từ năm 2002 đến nay, DTDAuto là một Phòng thí nghiệm nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thiết bị công nghệ cao sử dụng cho xưởng sửa chữa và đào tạo nghề ô tô, xe máy với công nghệ cập nhật, hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển phù hợp với người Việt cũng như các điều kiện khác của Việt nam.

Hình ảnh gian hàng DTDAUTO tại hội chợ Terchmart 2009

 • Hoạt động Nghiên cứu Khoa học Công nghệ và chế tạo thiết bị của DTDAuto bao gồm:

  • Nghiên cứu phát triển công nghệ đo lường, chẩn đoán và điều khiển tự động bằng máy tính: Nghiên cứu; Thiết kế; chế tạo; Chuyển giao công nghệ & Cung cấp thiết bị...
  • Tư vấn, đào tạo và phát triển phương tiện dạy học hiện đại.
  • Hợp tác nghiên cứu khoa học và chế tạo thiết bị với các Viện nghiên cứu, Trường học, Công ty và các cá nhân trong và ngoài nước
  • Nghiên cứu và chế tạo các thiết bị kỹ thuật điện tử, tự động hóa thuộc các lĩnh vực: Thiết bị ôtô, xe máy; Thiết bị hóa công nghiệp; Thiết bị đo lường, kiểm tra, chẩn đoán; Thiết bị y tế, môi trường; Thiết bị trường học...
 • Thành viên chính của DTDAuto là các cán bộ nghiên cứu, giảng viên và sinh viên giỏi đầy nhiệt huyết đến từ Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Học viện kỹ thuật quân sự, Đại học Bách khoa Hà nội, Trung tâm đào tạo Aptech và các thí sinh Robotcon Hà Nội đã được đào tạo tại các Trường đại học danh tiếng trong nước và tu nghiệp tại nước ngoài.

 • Từ năm 2002 đến nay, các sản phẩm của DTDAuto chế tạo luôn có chuẩn mực cao về khoa học, kỹ thuật, sư phạm nghề ở mức độ thương mại hóa và được lựa chọn sử dụng tại nhiều Trường dạy nghề, Trung tâm đào tạo và xưởng sửa chữa ô tô, xe máy trên cả nước. Các sản phẩm với thương hiệu “DTDAuto” luôn có mặt tại các Hội chợ giới thiệu Công nghệ & Thiết bị kỹ thuật Việt Nam tại Hà Nội (Hanoi Techmart) nhiều năm qua và chất lượng đã được khẳng định.

 • Năm 2007, sản phẩm của DTDAuto đã lọt vào chung khảo cuộc thi nhân tài đất Việt 2007, là “1 trong 7” sản phẩm công nghệ ứng dụng tốt nhất do người Việt Nam sản xuất.

 • DTDAuto sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới, đem lại những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị với ngôn ngữ Việt cho người Việt nam. DTDAuto luôn mong muốn và hân hạnh được hợp tác chia sẻ thông tin với các đối tác trong phạm vi, lĩnh vực chuyên môn mà có thể đảm nhiệm.

 • Thay mặt cho Nhóm DTDAuto, xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của các Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Công ty thương mại, Trường đào tạo nghề, Xưởng sửa chữa ô tô, xe máy và đồng nghiệp trong và ngoài nước cho sự phát triển của DTDAuto trong thời gian qua.

Ths. Dương Tuấn Dũng


Hãy thành đối tác của chúng tôi

Chúng tôi đang tìm kiếm các công ty & các cá nhân quan tâm đến việc phân phối và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm của chúng tôi từ mọi vùng miền trên cả nước & trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi >>